Áp dụng Hệ thống Access vào Công trình

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier … được điều khiển bởi phần mềm trên máy tính. Tính năng sử dụng nổi bật - Kiểm soát người vào và ra những khu vực và thời gian được phép. - Kết hợp chấm công cho nhân viên. 

- Cấp quyền hạn chế vào và ra những khu vực quan trọng theo thời gian cụ thể trong ngày hay trong tuần như phòng LAB, Server, Kho tiền,… 
- Cung cấp tình năng Interlock cho phép mở cửa tiếp theo nếu cửa trước đã được đóng an toàn. - Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể như hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực nếu chưa ghi nhận việc đi ra khỏi khu vực này và ngược lại. - Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không có thẻ hay không có quyền lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó. - Đối với khách mời, thẻ chỉ có tác dụng vào ra những khu vực nào đó trong 1 thời gian cụ thể tùy theo người quản lý cho phép.

- Cho phép giám sát và báo động các khu vực cần theo dõi. - Kiểm soát việc sử dụng thang máy trong các tòa nhà căn hộ, khách sạn hay cao ốc văn phòng - Giám sát việc tuần tra của các bảo vệ trong 1 tòa nhà, khách sạn hay văn phòng, nhà xưởng Tính năng quản lý - Phân cấp nhiều mức an ninh cho nhiều người sử dụng cùng lúc.

- Xây dựng hệ thống dựa trên kiến trúc Client/Server và giao thức TCP/IP cho phép mở rộng việc quản lý ở nhiều mức độ khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. - Sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server cho phép mở rộng và hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. - Hỗ trợ nhiều máy trạm kết nối với máy chủ đồng thời

- Cung cấp những báo cáo chi tiết cũng như tổng quát về toàn bộ hệ thống, có thể báo qua email, web-browser… 
Các thiết bị cơ bản gồm có:
- Bộ điều khiển trung tâm 
- Đầu đọc thẻ vào 
- Đầu đọc thẻ ra (hoặc nút nhấn mở cửa) 
- Khoá từ - Công tắc cảm biến tình trạng đóng mở cửa (nếu có)
- Máy tính, Hub-switch, UPS
- Máy in thẻ - Máy in báo cáo 
- Phần mềm điều khiển hệ thống


Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ Thuật/Technical Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Kinh Doanh/Business Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Binh Đoàn Trường Sơn
Cadisun
Cadivi
Tiền Phong
Hikvision
Sino
Điện Quang
ACB
Tran phu logo
BIDV
Techcombank
1