Giải pháp hệ thống camera

Hệ thống được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và bảo vệ có khả năng duy trì thường xuyên việc giám sát cho các khu vực được chọn. Hệ thống Camera còn có khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác như hệ thống chống đột nhập, báo cháy, báo trộm, hệ thống kiểm soát ra vào để tạo nên một hệ thống quản lý an ninh tích hợp.

Khả năng kết nối và mở rộng của camera rất lớn có thể lên đến hàng trăm camera. Hệ thống Camera không chỉ cho phép quan sát trong khu vực nội bộ mà còn cho phép giám sát, theo dõi, truyền hình ảnh thông qua mạng diện rộng LAN, WAN, Internet.  Về công nghệ, hệ thống Camera quan sát được chia làm 2 loại: 
Camera tương tự và Camera IP.
Giải pháp Camera tương tự: 
- Sử dụng loại camera thu và truyền tín hiệu tương tự, tín hiệu tương tự này được truyền tới các thiết bị lưu trữ tương tự thông qua hệ thống truyền dẫn(thường sử dụng cáp đồng trục) để quan sát, ghi hình sự kiện và phân tích tại các khu vực xác định. 

Hiện nay Camera tương tự có thể kết nối với hệ thống Camera IP thông qua bộ chuyển đổi tín hiệu từ Analog sang IP. 

Giải pháp camera IP: - Sử dụng loại camera truyền hình ảnh bằng tín hiệu số, hình ảnh sẽ được xử lý và nén tại camera và truyền tín hiệu số này tới các thiết bị lưu trữ trung tâm thông qua hệ thống mạng, cho phép người sử dụng xem, ghi, lưu trữ và quản lý hình ảnh video tại trung tâm giám sát hoặc từ xa thông qua hệ thống mạng. Camera IP có thể được đặt tại bất cứ vị trí nào có kết nối mạng IP, camera có địa chỉ IP riêng của mình và có thể hoạt động độc lập.

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ Thuật/Technical Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Kinh Doanh/Business Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Binh Đoàn Trường Sơn
Cadisun
Cadivi
Tiền Phong
Hikvision
Sino
Điện Quang
ACB
Tran phu logo
BIDV
Techcombank
1