Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

Hiện nay hầu hết các toà nhà trong các đô thị hiện đại như: tổ hợp văn phòng, khách sạn, chung cư cao cấp, nhà băng, nhà chính phủ, toà nhà sân bay, … đều được trang bị hệ thống quản lý tòa nhà BMS. Điều này góp phần quan trọng trong việc khai thác hiệu quả và kinh tế các toà nhà, bên cạnh đó giúp cho việc sử dụng các toà nhà đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, an ninh. Các chức năng, phạm vi hoạt động của các hệ thống BMS là rất rộng lớn vì nó quản lí, điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị trong toà nhà. Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống quản lý tòa nhà với các chức năng và nhiệm vụ sau:

- Điều khiển và giám sát cho các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà nhằm đảm bảo quá trình vận hành của các hệ thống này một cách tối ưu và hiệu quả
- Phối hợp hoạt động của các hệ thống cơ/điện để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về mức độ sử dụng, đảm bảo an ninh, an toàn và tiện nghi, thoải mái cho con người trong tòa nhà.
- Một giao diện vận hành duy nhất, tự động thống kê các số liệu về tình trạng hoạt động, thông số kỹ thuật của các hệ thống cơ/điện giúp người vận hành dễ dàng quản lý vận hành tòa nhà một cách an toàn, chính xác và hiệu quả.
- Tự động phát hiện sớm các sự cố, đưa ra các cảnh báo nhanh chóng, chính xác nhất đến người vận hành để tiến hành sửa chữa, khắc phục kịp thời, tránh các tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp đến con người trong tòa nhà.
- Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái nhất cho con người tham gia hoạt động trong tòa nhà, góp phần nâng cao năng suất làm việc
- Đơn giản hóa vận hành: các thủ tục, các chức năng có tính lặp đi lặp lại được chương trình hóa để vận hành tự động.
- Giảm thời gian đào tạo cho nhân viên vận hành: do có các chỉ dẫn chi tiết trên giao diện vận hành trực quan
- Giảm chi phí năng lượng: quản lý tập trung việc điều khiển và quản lý năng lượng.
- Linh hoạt trong việc hiệu chỉnh, thay đổi ứng dụng và mở rộng hệ thống


Hệ thống quản lý toà nhà BMS (Building Management System) có nhiệm vụ điều khiển và quản lý các hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như :

- Hệ thống điện (tủ điện hạ thế, tủ điện tầng, máy phát, máy biến áp, …)
- Hệ thống chiếu sáng
- Hệ thống cung cấp và thoát nước
- Hệ thống điều hoà thông gió
- Hệ thống thang máy
- Hệ thống báo cháy - chữa cháy (PCCC)
- Hệ thống âm thanh thông báo (PA)
- Hệ thống camera giám sát (CCTV)
- Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control)
- …

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ Thuật/Technical Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Kinh Doanh/Business Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Binh Đoàn Trường Sơn
Cadisun
Cadivi
Tiền Phong
Hikvision
Sino
Điện Quang
ACB
Tran phu logo
BIDV
Techcombank
1