Thư_Ngỏ

Kính gửi Quý đối tác và khách hàng!

   Thay mặt Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng hợp và thương mại Tectonics, Tôi xin gửi lời chào cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng hợp và Thương mại Tectonics được thành lập vào năm 2020, với mục tiêu và chiến lược là xây dựng thương hiệu có Uy tín, Chuyên nghiệp và Đa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh.

   Tại Tectonics, Con người luôn được coi là yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công. Do đó, bên cạnh việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng công trình một cách chuyên nghiệp, khoa học hợp lý có hệ thống, máy móc trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung ứng có thương hiệu, Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng nguồn nhân lực là những người có đức, có tài. Các kỹ sư Xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư trắc địa, kỹ sư vật liệu... trẻ tuổi, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có trình độ chuyên môn cao và những thành viên có kinh nghiệm lâu năm; tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn cầu tiến để hoàn thiện bản thân, phục vụ cho sự phát triển của Công ty.

   Với khát vọng không ngừng vươn xa, Tectonics cam kết thực hiện đúng tôn chỉ: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ. Bằng kinh nghiệm vốn có, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của Quý đối tác và Khách Hàng đưa ra, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, tính bền vững của công trình nhằm mang lại sự hài lòng, thịnh vượng cho Quý đối tác và khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

               Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                            
                                             Giám Đốc

                                                                                                                                                         (Đã ký)

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tectonics luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TỔNG HỢP VÀ THƯƠNG MẠI TECTONICS

Email: contact.tectonics@gmail.com
Website: Tectonics.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Kỹ Thuật/Technical Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Kinh Doanh/Business Department

Điện thoại:0888.23.29.34

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Binh Đoàn Trường Sơn
Cadisun
Cadivi
Tiền Phong
Hikvision
Sino
Điện Quang
ACB
Tran phu logo
BIDV
Techcombank
1